Marketing online là một nghề không còn quá lạ lẫm trong kỷ nguyên 4.0 này. Nó đang từng ngày phát triển trên toàn thế giới và số người theo nó cũng rất nhiều

 1. Khéo léo xử lí mọi tình huống:
  Hãy thử tưởng tượng vào một ngày đen đủi nào đó bạn chán trường và đổ lỗi cho mọi thứ kể cả anh ta. Với những chàng trai cộc lốc hay thiếu tâm lý thì họ cũng sẽ bị sự tiêu cực chi phối và đi tới kết luận: “Con gái thật phiền phức”. Tuy nhiên, 1 chàng marketer thực thụ lại rất biết đọc vị khách hàng từ đó có thể đưa ra những phương án hoàn hảo để đập tan cơn bực tức trong lòng bạn.
 2. Những chàng Marketer cực kì tâm lý:
  Đã bao giờ bạn cãi nhau với người yêu vì không biết ăn gì? Hay đơn giản là bạn thấy khó chịu chỉ vì chàng ta tặng bạn 1 cái váy xanh trong khi bạn thích mặc váy đen? Nhưng không, 1 chàng Marketer luôn biết bạn cần gì, đừng thấy buồn cười khi anh ấy ghi lại mọi hành vi, sở thích của bạn bởi vì anh ấy đang sử dụng “Customer insights” để thấu cảm và đưa ra hành động “chuẩn không cần chỉnh” cho bạn một cảm giác luôn được quan tâm.
 3. Luôn làm mới bản thân:
  90% các mối quan hệ thường kết thúc khi một trong 2 đã trở nên nhàm chán. Những chàng trai marketing giỏi luôn biết cách đánh bóng thương hiệu của mình, từ vẻ ngoài cho đến những lần bất ngờ, thú vị trong đúng thời điểm.
 4. Có mắt thẩm mỹ:
  Khác với những hình ảnh mọi người thường nghĩ, anh chàng marketer rất độc đáo và có gu. Tôi dám cá là bạn sẽ ấn tượng ngay lập tức với một chàng marketer mặc quần jeans, đi giày Nike, gẩy guitar ở các quán live cafe, trượt skateboad, hay lang thang với máy ảnh trên phố, hoặc đi phượt bằng xe phân khối lớn…v..v…
  Công việc marketing đòi hỏi các chàng marketer của chúng ta phải có thẩm mỹ, luôn nhanh nhạy cập nhật các xu hướng và sáng tạo. Có thể chính điều này khiến anh chàng marketer luôn mới mẻ và khác biệt cả về bề ngoài lẫn sở thích.
 5. Một anh chàng cực kỳ sáng tạo:
  Công việc của một marketer đòi hỏi sự sáng tạo, vậy nên những chàng marketer luôn đón đầu xu hướng và đem đến cho bạn những sự tươi mới trong tình yêu, anh ấy luôn sẵn sàng giúp bạn phát triển ý tưởng của mình trong công việc hay đơn giản là gỡ gạc những bài toán khó trong cuộc sống.

Cue card questions about favorite continue observing this shopping center where it is