Theo như tôi tìm hiểu, đến hơn 80% sinh viên Việt Nam hiện nay có xu hướng đi làm thêm, muốn đi làm thêm để tích lũy kinh nghiệm, học hỏi và phần lớn những câu trả lời của các bạn đều hướng tới việc có thu nhập. Nhưng để tìm một môi trường mà ở đó các bạn có thể học hỏi nhiều mà vẫn có thu nhập và không ảnh hưởng đến việc học trong xã hội hiện nay là một điều khó khăn. Tôi cũng như các bạn sinh viên khác, cũng tìm các công việc để làm thêm. Và tôi cũng đã thay đổi công việc làm thêm đến hơn mười công việc khác nhau như dọn dẹp, bán hàng, bồi bàn,… Và tôi nhận ra rằng, việc tìm kiếm được công việc mà mình yêu thích là một điều rất quan trọng. Sau bao nhiêu lần thay đổi công việc, giờ đây tôi đã tìm được chính bản thân mình, học hỏi nhiều hơn, suy nghĩ tích cực hơn và quan trọng là tôi đã có thu nhập cho chính bản thân mình. Hãy cùng tôi đi tìm hiểu môi trường tuyệt vời tôi đang học tập và làm việc nhé!

 

Các hoạt động của trung tâm Tự học và làm Marketing online

Hoạt động học tập tại trung tâm

Trung tâm thường tổ chức những buổi học tập rất bổ ích và lí thú để dạy thêm cho những thành viên trong văn phòng những bài học bổ ích. Khi làm việc tại đây, bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu về các mảng như:

  • Về marketing online
  • Về kĩ năng làm việc nhóm
  • Các buổi học về Search Engine Optimization
  • Những buổi đào tạo về content marketing
  • Về photoshop
  • Học tiếng anh
  • Học về facebook marketing

Hoạt động tại trung tâm tự học và làm marketing online vào tháng 4

Hoạt động học tập

Chúng tôi được học tập và làm việc những điều bổ ích

 

Sau những giờ làm việc mệt mỏi, chúng tôi lại có những giờ phút như thế này đây:

Hình ảnh về buổi tuyển dụng của trung tâm:

Một số hoạt động khác của văn phòng:

  • Ngoài ra văn phòng còn tổ chức các cuộc thi để tạo động lực thúc đẩy mọi người làm việc

 

Tôi đã làm việc ở đây khá lâu và tôi nhận ra được rằng sẽ hiếm có những môi trường như thế này để giúp đỡ các bạn trẻ như tôi. Tôi nghĩ rằng, mỗi người chỉ được sống một cuộc đời vậy tại sao chúng ta không sống cho thật có ích. Vậy tại sao bạn không thử tham gia vào môi trường này. Hãy đến với trung tâm Tự học và làm marketing online để học hỏi những điều bổ ích nhé!