CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VANG

Câu chuyện – Giá trị cốt lõi – Tầm Nhìn

Thân gửi toàn bộ anh chị em cộng sự!

Tôi là Dương Công Tuyến giám đốc điều hành, tôi muốn chia sẻ với tất cả các bạn điều này! Các bạn là những người “cộng sự, cộng tác viên” đang làm việc tại công ty, tôi luôn coi các bạn là những nhân tài, tôi sẽ không bao giờ gọi bạn là “nhân viên”, mà bạn là cộng sự những người đồng hành cùng tôi xây dựng công ty. Dù bạn mới ở vị trí công tác viên, hay đã là giám đốc thì cơ hôi phát triển của chúng ta là giống nhau. Nơi đây không chỉ cho bạn một công việc, mà là một cơ hội để ĐỒNG HÀNH ƯỚC MƠ KHỞI NGHIỆP.

Câu chuyện… của công ty, trước khi cái tên “Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Vang” được khai sinh thì tổ chức của chúng ta tên là “VP Tự Học và Làm” một môi trường trẻ năng động, một nhóm bạn trẻ có ý chí mạnh mẽ, có tinh thần khởi nghiệp cháy bỏng cùng nhau học và làm marketing online, kiếm tiền online được xây dựng từ đầu năm 2015. Với tinh thần đoàn kết là sức mạnh, những người anh em đã cùng nhau xây dựng một môi trường chia sẻ và cho đi thật nhiều kiến thức marketing online, chia sẻ và hướng dẫn kiếm tiền online, với “phương pháp tự học và làm”. Có thời gian rất nhiều thành viên học viên hình thành khoá học.

Sau một thời gian chọn lọc thì “VP Tự Học và Làm” chọn lọc ra những dịch vụ cốt lõi để phát triển từ nhỏ đến lớn, từ đơn giản đến phức tạp, đồng thời chuyển hướng chia sẻ cho các bạn những kỹ năng và làm dịch vụ marketing online cho các doanh nghiệp là chính. 2017 Tên VP Tự Học và Làm được đổi thành “Trung Tâm Học Và Làm Marketing Online” và đến 27/03/2017 tên “Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Vang” Chính thức được khai sinh. Một công ty khởi nghiệp, thai nghén 2 năm để sinh ra một cái tên, đội ngũ những người đồng hành luôn tràn đầy tâm huyết, kiến thức đổi mới của thời kỳ công nghệ số và tuổi trẻ để xây dựng lên công ty.

Tầm nhìn xứ mệnh công ty cổ phần truyền thông Vang

Giá trị cốt lõi

Truyền thông, marketing – Đồng hành phát triển cùng doanh nghiệp

Chia sẻ kiến thức – Đồng hành ước mơ khởi nghiệp cùng sinh viên

Huấn luyện kỹ năng – Giải quyết vấn đề học và làm thực tiễn cho sinh viên.

Sứ mệnh

Cung cấp các dịch vụ và giải pháp Marketing, truyền thông chất lượng, hiệu quả cho các doanh nghiệp. Các gải pháp marketing, truyền thông Đồng hành phát triển cùng các doanh nghiệp từ nhỏ tới lớn.

Chia sẻ kiến thức cứng và kiến thức mềm đồng thời định hướng tương lai, lắng nghe những ý tưởng khởi nghiệp và hỗ trợ đồng hành khởi nghiệp. Xây dựng chính sách lấy nhân sự làm gốc đồng hành khởi cùng công ty.

Huấn luyên kỹ năng công việc thực tiễn cho sinh viên, kỹ năng và tư duy về công việc và phát triển bản thân. Xây dựng nhân sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực marketing online và truyền thông điện tử.

Tầm nhìn dài hạn (trên 10 năm)

Trở thành công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực truyền thông điện tử, đồng hành phát triển cùng 100 thương hiệu lớn tại Việt Nam. Mục tiêu, trong top 10 công ty lớn nhất về truyền thông điện tử tại Việt Nam.

Đồng hành khởi nghiệp với trên 10 dự án thành công. Dự án mang tầm triệu đô.

Đào tạo huấn luyện cho sinh viên những kỹ năng thực tiễn trong công việc. Phát triển “trung tâm học và làm marketing online” thành trường học thực tiễn. Đào tạo và cung ứng nhân sự marketing online.

Nguồn lực

Bộ máy nhân sự trẻ, trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing online. Hệ thống nhân sự, cộng tác viên trên 50 người (cập nhật tháng 05/2017)

Niềm tin + Tuổi trẻ + Kiến thức là sức mạnh lớn nhất để làm nên tất cả. Tinh thần đoàn kết, đam mê nhiệt thành đồng hành cùng nhau chúng ta chắc chắn thành công!

“Trung Tâm Học Và Làm Marketing Online” Cam kết bảo mật thông tin khách hàng và thông tin ctv, với mục tiêu đồng hành ước mơ khởi nghiệp. 

Truyền Thông Vang – Nâng tầm thương hiệu Việt!

The mobile app also shows you the stats as well in a form of a chart, showing you the best keylogger expenses and incomes separately