Theo như mình tìm hiểu, đến hơn 80% sinh viên Việt Nam hiện nay có xu hướng đi làm thêm, muốn đi làm thêm để tích lũy kinh nghiệm, học hỏi và phần lớn những câu trả lời của các bạn đều hướng mình đến việc có thu nhập. Nhưng để tìm một môi trường mà ở đó các bạn có thể học hỏi nhiều mà vẫn có thu nhập và không ảnh hưởng đến việc học trong xã hội hiện nay là một điều khó khăn.

Mình cũng như các bạn sinh viên khác, cũng tìm các công việc để làm thêm. Và mình cũng đã thay đổi công việc làm thêm đến hơn mười công việc khác nhau như dọn dẹp, bán hàng, bồi bàn,… Và mình nhận ra rằng, việc tìm kiếm được công việc mà mình yêu thích là một điều rất quan trọng.

Sau bao nhiêu lần thay đổi công việc, giờ đây mình đã tìm được chính bản thân mình, học hỏi nhiều hơn, suy nghĩ tích cực hơn và quan trọng là mình đã có thu nhập cho chính bản thân mình. Hãy cùng mình đi tìm hiểu môi trường tuyệt vời mình đang học tập và làm việc nhé!

 

Các hoạt động của trung tâm Tự học và làm Marketing online

Hoạt động học tập tại trung tâm

Trung tâm thường tổ chức những buổi học tập rất bổ ích và lí thú để dạy thêm cho những thành viên trong văn phòng những bài học bổ ích. Khi làm việc tại đây, bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu về các mảng như:

  • Về marketing online
  • Về kĩ năng làm việc nhóm
  • Các buổi học về Search Engine Optimization
  • Những buổi đào tạo về content marketing
  • Về photoshop
  • Học tiếng anh
  • Học về facebook marketing

Hoạt động tại trung tâm tự học và làm marketing online vào tháng 4

Học tập

Chúng mình đã có những giờ học về hoạt động nhóm, marketing online, về Seach Engine Optimization rất bổ ích và thú vị.

Mình đã biết thêm được rất nhiều điều mà trước nay mình chưa biết về kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng đứng trước đám đông và cả kĩ năng thuyết trình nữa.

Facebook marketing

Content marketing

Những buổi hỗ trợ làm việc nhóm

Những giờ phút làm việc nhiệt huyết

Ngoài những lúc tập trung học tập, chúng mình còn có những giờ phút làm việc thật nhiệt huyết và chăm chỉ. Học thì phải đi đôi với hành chứ phải không. Chúng tớ là những con người của Tự học và làm mà.

Cùng selfie một tí nào

Giờ thì tập chung làm việc thôi nào

Hoạt động ngoại khóa

Trong tháng 4 chúng mình còn tổ chức một buổi picnic, đạp xe đến Hồ Hoàn Kiếm. Quãng đường dù hơi xa, nhưng rất vui và đã có những trải nghiệm cực kì thú vị đấy. Chúng tớ được hát cùng nhau, chơi những trò chơi cực kì thú vị và hào hứng. Đó sẽ là những kỉ niệm mà tớ sẽ không bao giờ quên được

Cùng đi chơi thôi nào

Thú vị chưa này!!!

Hoạt động ăn uống

Trong tháng 4 này, chúng mình còn có những buổi ăn uống nho nhỏ. Có thực mới vực được đạo chứ đúng không?

Ăn cùng chúng tớ nhé

 

Tớ đã làm việc ở đây khá lâu và tớ nhận ra được rằng sẽ hiếm có những môi trường như thế này để giúp đỡ các bạn trẻ như tớ. Tớ nghĩ rằng, mỗi người chỉ được sống một cuộc đời vậy tại sao chúng ta không sống cho thật có ích. Vậy tại sao bạn không thử tham gia vào môi trường này. Hãy đến với trung tâm Tự học và làm marketing online để học hỏi những điều bổ ích nhé!

Nhớ đón đợi những hoạt động tháng 5 của mình và gia đình Tự học và làm nhé các bạn.

Mischung vonergibtgelb und magentarotcyan und gelbgrüncyan und magentablaugelb hausarbeithilfe.com/facharbeit-schreiben-lassen/ und cyan und magentaschwarz mischung von farben ist hier folgendermaßen zu interpretieren filtert man aus weißem licht z