Industry

Industry là giao diện web doanh nghiệp dành cho các công ty xây dựng, thi công công trình. Thiết kế đơn giản với bố cục màu sắc đen và vàng đem lại sự chuyên nghiệp và khỏe khoắn.

Miễn phí

Industry

Đặc điểm nổi bật

Trình chiếu ảnh ngay đầu website để bạn có thể đặt banner quảng cáo hay giới thiệu về dịch vụ, công ty.

Nổi bật chính giữa website là những tiêu chí làm việc của công ty, nơi bạn sẽ thể hiện với đối tác về điểm mạnh của công ty mình.

Tiếp đến là danh sách các dự án mà doanh nghiệp của bạn đang triển khai và các thông tin liên hệ kèm theo.

Tính năng dành cho website công ty xây dựng

  • Công nghệ SEO V3: Giúp đưa website của bạn lên TOP 1 Google nhanh chóng.
  • Tích hợp Live Chat: Website của bạn được tích hợp hệ thống Live Chat từ các đơn vị uy tín như Subiz, Facebook Live Chat, Zalo Live Chat, Tawk.to để bạn có thể thoải mái tương tác với khách hàng mọi lúc mọi nơi.
  • Form liên hệ thông minh: Để khách hàng và những đối tác của bạn nhập thông tin liên hệ qua những form này. Và từ đó, hãy sử dụng chúng làm Email Marketing.
  • Ứng dụng hiện đại: Hàng trăm ứng dụng được {brand} thiết kế để tích hợp vào website phù hợp với mọi mục đích sử dụng của bạn.
  • Quản lý thành viên, khách hàng: Hệ thống website {brand} sẽ lưu trữ khách hàng và các thành viên để bạn có thể dễ dàng quản lý tập chung một chỗ.
  • Bảo mật thông tin: Vấn đề bảo mật luôn được chúng tôi quan tâm nhất để đảm bảo website của khách hàng không bị hack, không bị rò rỉ thông tin và an toàn tuyệt đối...

Đặt câu hỏi cho chúng tôi?